✓ Chất xơ giúp tạo cảm giác no lâu giúp ngăn ngừa thừa cân, béo phì, phòng tiêu chảy và các rối loạn đường tiêu hóa do loạn khuẩn, đồng thời góp phần làm giảm cholesterol trong máu một cách đáng kể.
✓ Chất xơ còn có thể là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi ở đường ruột để hỗ trợ gắn kết với các Acid mật trong ruột làm giảm nhũ tương hóa chất béo của thức ăn (Dễ tiêu hóa hơn), đồng thời có chức năng thẩm thấu, kết nối với các cholesterol và thải trừ chúng ra khỏi cơ thể.
✓ Chất xơ hỗ trợ hạn chế sự tăng đường huyết sau khi ăn ở bệnh nhân đái tháo đường, phòng chống tăng cholesterol trong máu và phòng chống ung thư trực tràng. Khi vào đường ruột, chất xơ giúp tạo khối phân, kích thích trực tràng hoạt động nhẹ nhàng, chống táo bón.
Uống 3 viên với khoảng 250ml nước, 2 đến 3 lần mỗi ngày.