logo wheysinhvien

Malto dextrin

Nhà cung cấp: Đang cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
  • Tăng cường calo
  • Kết hợp với chất làm ngọt nhân tạo để làm ngọt các sản phẩm
  • Tăng năng lượng nhanh chóng

NHẬP MÃ: WSV150

Giảm 150K cho đơn hàng giá trị tối thiểu 3500K. Số lượng mã giảm giá có hạn.
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng tối thiểu 3500k.
- Áp dụng 1 mã giảm giá duy nhất trong cùng 1 lần
- Không áp dụng các hình thức khuyến mãi khác

NHẬP MÃ: WSV70

Giảm 70K cho đơn hàng giá trị tối thiểu 2200k. Số lượng mã giảm giá có hạn.
Điều kiện
- Đơn hàng giá trị tối thiểu 2200k.
- Áp dụng 1 mã giảm giá duy nhất trong cùng 1 lần
- Không áp dụng các hình thức khuyến mãi khác

NHẬP MÃ: WSV40

Mã giảm 40K cho đơn hàng tối thiểu 1500K. Số lượng mã giảm giá có hạn.
Điều kiện
- Đơn hàng giá trị tối thiểu 1500K
- Áp dụng 1 mã giảm giá duy nhất trong cùng 1 lần
- Không áp dụng các hình thức khuyến mãi khác

NHẬP MÃ: WSV400

Mã giảm 400K cho đơn hàng tối thiểu 6000K. Số lượng mã giảm giá có hạn.
Điều kiện
- Đơn hàng giá trị tối thiểu 5000K
- Áp dụng 1 mã giảm giá duy nhất trong cùng 1 lần
- Không áp dụng các hình thức khuyến mãi khác

NHẬP MÃ: WSV20

Mã giảm 20K cho đơn hàng tối thiểu 1000K. Số lượng mã giảm giá có hạn.
Điều kiện
- Đơn hàng giá trị tối thiểu 1000K
- Áp dụng 1 mã giảm giá duy nhất trong cùng 1 lần
- Có áp dụng các hình thức khuyến mãi khác
  • Giao hàng siêu tốc từ 1 - 4 giờ (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng siêu tốc từ 1 - 4 giờ (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Lịch sử bán hàng 13 năm uy tín
    Lịch sử bán hàng 8 năm uy tín
  • Miễn phí thanh toán Visa, Master, JCB
    Miễn phí thanh toán Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

 

Maltodextrin là gì và có an toàn không?

 

Maltodextrin là một loại tinh bột có màu trắng, được các nhà sản xuất thêm vào nhiều loại thực phẩm để cải thiện hương vị, gia tăng kết cấu, tăng độ dày và kéo dài thời gian sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích và mối nguy hiểm của maltodextrin và những loại thực phẩm nào có chứa thành phần này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Maltodextrin là gì ?

 

Maltodextrin là một loại tinh bột (carbohydrate) có nguồn gốc từ các loại tinh bột tự nhiên như tinh bột ngô, gạo, khoai tây hoặc lúa mì.... Loại tinh bột này cũng là một thành phần phổ biến trong thực phẩm đóng gói như bánh ngọt, kẹo và nước ngọt. Khi nó xuất hiện, nó thường sẽ có trên các nhãn thực phẩm. Nhiều người cho rằng maltodextrin gây hại cho sức khỏe của họ.

Mặc dù nó có nguồn gốc từ thực vật nhưng nó được chế biến rất kỹ. Đầu tiên, người ta nấu chín tinh bột, sau đó các axit hoặc enzym như alpha-amylase của vi khuẩn bền nhiệt được thêm vào để phá vỡ nó thành những mảnh nhỏ hơn nữa. Bột màu trắng tạo thành có khả năng hòa tan trong nước và có vị trung tính.

Maltodextrin có mối liên quan chặt chẽ đến chất rắn siro ngô (corn syrup solids), với một điểm khác biệt chính là về hàm lượng đường trong trong mỗi mỗi chất của chúng. Cả hai đều phải trải qua quá trình thủy phân, một quá trình hóa học liên quan đến việc bổ sung nước để hỗ trợ quá trình phân hủy.

Tuy nhiên, sau khi thủy phân, chất rắn xi-rô ngô chứa ít nhất 20 phần trăm đường, trong khi maltodextrin chứa ít hơn 20 phần trăm đường.

Giá trị dinh dưỡng của maltodextrin là gì?

Maltodextrin có khoảng 4 calo mỗi gam - cùng lượng calo với đường sucrose , hoặc đường ăn.

Giống như đường, cơ thể của bạn có khả năng tiêu hóa maltodextrin một cách nhanh chóng, vì vậy nó rất hữu ích nếu bạn cần tăng cường calo và năng lượng nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ số GI của maltodextrin còn cao hơn cả đường ăn và dao động từ 106 - 136. Điều này có nghĩa là nó có thể làm tăng lượng đường trong máu của bạn lên rất nhanh.

Vì sao maltodextrin lại có trong thức ăn của bạn?

Maltodextrin thường được dùng làm chất làm đặc hoặc chất độn để tăng khối lượng thực phẩm chế biến. Nó cũng là một chất bảo quản giúp tăng thời hạn sử dụng của các thực phẩm đóng gói.

Nó không tốn kém và dễ sản xuất, vì thế mà nó rất hữu ích cho các sản phẩm làm đặc như bánh pudding và gelatins ăn liền, nước sốt và nước sốt salad. Nó cũng có thể được kết hợp với chất làm ngọt nhân tạo để làm ngọt các sản phẩm, chẳng hạn như trái cây đóng hộp, món tráng miệng và đồ uống dạng bột.

Nó thậm chí còn được sử dụng như một chất làm đặc trong các mặt hàng chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da và những sản phẩm chăm sóc tóc.

Bản đồ

Tìm đường

Zalo wheysinhvien

Chat Zalo

hotline

Hotline

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav